Thép cuộn mạ kẽm và mạ điện được ứng dụng như thế nào ?

thep cuon ma dien

ỨNG DỤNG CỦA THÉP MẠ KẼM:

Thép mạ kẽm và mạ điện xuất hiện rất nhiều xung quanh cuộc sống của chúng ta vì nó được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Đây là sản phẩm biến thể của thép mà ngành xây dựng dùng khá nhiều. Thép được mạ kẽm hoặc mạ điện là để đáp ứng nhu cầu riêng cho từng lĩnh vực phù hợp với ưu và nhược điểm riêng biệt của nó.

Đối với dòng thép mạ kẽm có ưu điểm rẻ, bền bỉ, chống ăn mòn nên được ứng dụng nhiều trong toàn bộ các ngành công nghiệp bao gồm đường bộ, đường sắt, nhà máy năng lượng, dầu khí, nông nghiệp, nước, chất thải và thể thao và giải trí.

Qui trình mạ kẽm

qui trình mạ kẽm

Các công trình lớn như: tòa nhà, cây cầu, mặt tiền, thùng lưu trữ, cổng nhà, ban công hoặc thậm chí các tác phẩm điêu khắc. Bất cứ nơi nào có nguy cơ ăn mòn thép, nên sử dụng thép mạ kẽm.
Lớp phủ kẽm làm giảm đáng kể sự ăn mòn, gỉ sét và ngăn chặn các khoáng chất lắng đọng bên trong các đường ống.

xà gồ mạ kẽm

Xà gồ mạ kẽm trong xây dựng

Trong các dự án xây dựng lớn hơn, chẳng hạn như hệ thống thoát nước và tưới nông nghiệp, ống thép mạ kẽm thường là đường ống được lựa chọn và thường duy trì hoạt động với ít bảo trì trong 40 năm hoặc hơn thế nữa.

ỨNG DỤNG CỦA THÉP MẠ ĐIỆN :

Loại thép này có khả năng chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết và độ bền và khả năng chống ăn mòn cao nên được ứng dụng trong những công trình mang tính đặc thù và quan trọng : làm đường ống dẫn nước, các công trình tòa nhà cao tốc, những công trình chung cư hoặc xây dựng nhà cửa dân dụng thông thường.

Đặc biệt được ứng dụng vào cửa thép vân gỗ với độ chắc chắn và an toàn cao :

ung dung cua thep van go

Ứng dụng thép mạ điện vào cửa thép vân gỗ

Khung cửa được làm từ thép mạ điện có độ dày từ 1.2 mm -1.5 mm, thông qua máy cán thép tạo ra kết cấu nhiều đường gân làm tăng độ cứng chịu lực, độ vững chắc cho khung cửa.
Cánh cửa cũng được làm từ 2 lớp thép mạ điện 0.8mm-1.0mm giúp cửa không bị mối mọt, cong vênh như những cửa khác trên thị trường. Ngoài ra, 2 lớp thép mạ điện này được sơn tĩnh điện nhằm tối ưu hóa ưu điểm vượt trội cho cánh cửa.

Liên hệ ngay với Tín Huy Steel để được cung cấp những sản phẩm thép chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *